Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Cách bố trí bàn vi tính sao cho hợp phong thủy nhà ở

Cách bố trí bàn vi tính sao cho hợp phong thủy nhà ở

(2014-09-04 15:01:22)

Theo thuật phong thủy thì hầu hết những vật dụng quanh ta đều có một yếu tố may mắn nhất định nào đó, may mắn này có thể đem lại sức khỏe hoặc có thể đem lại tiền tài và sự nghiệp của ta.

Không riêng gì đối với vật dụng khác, ngay cả bàn đặt vi tính của chúng ta cũng vậy, bàn vi tính đối với nhiều người thì đây là nơi làm việc hằng ngày do đó nó cũng có một yếu tố phong thủy nào đó mà nhiều người vẫn chưa biết đến.

Người xưa thường quan niệm rằng, công danh chúng ta có thành đạt hay không thì phụ thuộc khá nhiều vào vị trí ta đang làm việc, nếu là một nhân viên ta nên bố trí theo một hướng khác so với bàn làm việc của giám đốc nhưng tuyệt đối không nên làm quá màu mè đặt những vật dụng không cần thiết.

Bàn làm việc cũng là nơi bộ óc của chúng ta hoạt động nhiều nhất, tuy nhiên bạn cần thiết kế sao cho trong lúc chúng ta làm việc thì tránh được sự dòm ngó của người khác thường thì là các đồng nghiệp của chúng ta, điều này khiến cho năng suất làm việc của chúng ta không hiệu quả và tạo ra cảm giác vô cùng bất an.

Một quy tắc muôn thở mà có lẽ nhiều người cũng đã biết đó là bàn làm việc hay bàn vi tính của chúng ta tuyệt đối không được ngồi quay lưng ra cửa. Đây là yếu tố mà trong sổ sách phong thủy đề cập rất là nhiều. Còn có một số sổ sách còn cho rằng nếu ngồi quay lưng ra cửa sẽ dễ bị căng thẳng thần kinh dẫn đến rối loạn tâm trí nếu việc này để kéo dài.

Tốt nhất bàn vi tính hay bàn làm việc của chúng ta phải được kê sát với bức tường se tạo cảm giác kín đáo và chắc chắn,  ngoài ra nhiều chuyên gia phong thủy còn gợi ý chúng ta nên treo gương vào bức tường để tăng khí, tạo cho dòng khí lưu chuyển dễ dàng. Thực ra trong trường hợp này, gương vừa có tác dụng mở rộng không gian nhìn để ta có cái nhìn bao quát hơn về môi trường xung quanh.

Tin tức khác

Nhà môi giới

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Khởi nghiệp từ năm 2006, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ

Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, khu resort, du lịch nghỉ dưỡng

Công ty cổ phần địa ốc ACB Công ty cổ phần địa ốc ACB

Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Ngân hàng Á Châu (ACB)

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn – (Viết tắt là SAIGONRES) là doanh nghiệp cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước Công ty Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Định thuộc Sở Địa Chính – Nhà Đất Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 108/1999/QĐ-TTg ngày 23/04/1999 của Thủ Tướng Chính phủ.

Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập từ tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với 18 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản

Bản quyền © 2017 nhaxinh24h.com - All rights reserved