Trang chủ » Tin tức bất động sản » Sắp cháy hàng những căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi

Sắp cháy hàng những căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi

(2014-08-22 14:11:24)

Vì là một không gian quá hoàn hảo cùng với nhưng thiết kế đẹp đẻ đã khiến cho những căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị cháy hàng, nói chính xác hơn là chỉ còn chưa tới 20 căn hộ nữa giành cho những khách hàng cuối cùng.

Hầu hết đa phần những khách hàng dọn đến đây sinh sống là người nước ngoài, bởi vì họ muốn có một không gian yên tĩnh để sinh sống và Indochina Plaza Hanoi chính là nơi giúp họ đạt được điều đó.

Bên cạnh những khách hàng là người nước ngoài nhưng trong thời gian vừa qua Indochina Plaza Hanoi đã đón tiếp rất nhiều khách hàng là người Việt, bởi vì đây là một trong những căn hộ được cho là cao cấp nhất hiện nay với tiêu chuẩn quốc tế chính vì thế việc cháy hàng là điều dễ hiểu, hiện tại Indochina Plaza Hanoi chỉ còn 12 căn hộ và 4 penhouse chưa có chủ sở hữu. Đây là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Vì những biến động bất động sản mà đã kéo theo giá thành của nó cũng đã tăng đáng kể, cụ thể hiện tại mức giá thuê tăng lên 20% so với đầu năm nay, hiện dao động ở mức từ 35 triệu tới 50 triệu đồng một tháng tùy vào diện tích căn hộ và số lượng phòng ngủ.

Chính vì sự đắt đỏ như vậy mà hầu như Indochina Plaza Hanoi chỉ giành cho những người nước ngoài hoặc những doanh nhân làm ăn phát đạt, một điều đáng mừng là từ khi đến đây sinh sống các vị khách nước ngoài đều thuê căn hộ Indochina Plaza Hanoi với hợp đồng dài hạn và đánh giá cao về thiết kế kiến trúc, nội thất, cơ sở tiện ích chất lượng cao của khu phức hợp từng dành được nhiều giải thưởng quốc tế này.

Bên cạnh đó công tác quản lý khối căn hộ IPH được CBRE Vietnam đảm nhận. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư Indochina Land, dịch vụ an ninh, vệ sinh, vận hành và các dịch vụ hỗ trợ cư dân được đảm bảo chất lượng tốt.

Tin tức khác

Nhà môi giới

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Khởi nghiệp từ năm 2006, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ

Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, khu resort, du lịch nghỉ dưỡng

Công ty cổ phần địa ốc ACB Công ty cổ phần địa ốc ACB

Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Ngân hàng Á Châu (ACB)

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn – (Viết tắt là SAIGONRES) là doanh nghiệp cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước Công ty Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Định thuộc Sở Địa Chính – Nhà Đất Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 108/1999/QĐ-TTg ngày 23/04/1999 của Thủ Tướng Chính phủ.

Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập từ tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với 18 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản

Bản quyền © 2017 nhaxinh24h.com - All rights reserved